Feb
09

Đám cưới – Ác mộng khi chọn quà

Khi mùa hè đang sôi động, cùng với đó là mùa cưới! Đám cưới đơn giản hay xa hoa, tất cả phụ thuộc vào túi tiền và ước mơ của cô dâu chú rể. Nhưng khi cặp đôi dành nhiều tháng để lên kế hoạch cho sự kiện đặc biệt này, các khách mời cũng phải suy nghĩ về món quà cưới mà họ sẽ nhận.

Luôn luôn là một thách thức để mua một món quà hoàn hảo cho cặp đôi mới cưới. Từ vô số vật phẩm mà họ sẽ nhận được, bạn phải bước ra ngoài chiếc hộp và mang theo thứ gì đó khác biệt; nhưng đồng thời nó phải có giá trị thích hợp, như một biểu tượng của mối quan hệ bạn có với họ. mbappe pháp  Có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc khi mua một món quà như vậy, chẳng hạn như họ cần gì, người khác sẽ mua gì, khẩu vị của bạn có giống họ hay không, nếu không nên hỏi lời khuyên của người khác, quen thuộc với sở thích của họ và không thích.

Các mặt hàng phổ biến nhất được mang đến những dịp như vậy là các sản phẩm nhà và vườn; rất hữu ích nếu cặp vợ chồng mới cưới dọn về ở chung sau đám cưới hoặc đang có ý định mua nhà.

Để giúp những người đang rất cần nguồn cảm hứng khi mua quà cưới, tôi sẽ lập danh sách những món phổ biến nhất:

• Dụng cụ nhà bếp – nếu hai vợ chồng thực sự thích nấu ăn, thì nhà bếp luôn thiếu thứ gì đó; như một bộ chảo mới, các đồ dùng khác nhau, máy trộn, máy nhà bếp, hoặc nếu họ thực sự là những người uống cà phê lớn, thì một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp luôn là người chiến thắng.
• Phòng ngủ là điểm thu hút cỏ dại mới mọc. Một số bộ khăn trải giường bằng lụa hoặc chất liệu chất lượng khác luôn được chào đón và đánh giá cao khi bắt đầu bất kỳ cuộc hôn nhân nào.
• Phụ kiện phòng ngủ hiện đại – tùy thuộc vào tính chất của mối quan hệ với hai vợ chồng và phong cách nội thất của ngôi nhà của họ, một số món đồ nội thất hiện đại có thể dễ dàng kết hợp trong căn phòng.
• Đồ dùng trong vườn – nếu người nhận quà hòa mình vào thiên nhiên và có không gian ngoài trời, một chiếc võng đôi hoặc xích đu có thể là một món quà tuyệt vời cho những đêm cuối hè sau tuần trăng mật. Khi bắt đầu chung sống, họ có thể không sở hữu quá nhiều đồ đạc nội thất, vì vậy một bộ sân vườn hoặc những chiếc ghế dài đi kèm sẽ được sử dụng và đánh giá cao. Những người có nhiều bạn bè và thích tổ chức các bữa tiệc sẽ coi trọng món nướng hoặc bất kỳ loại đồ nấu nướng ngoài trời nào – hố lửa, chimineas, v.v.
• Trò ​​chơi trên bàn – đối với những loại thể thao thực sự thích bất kỳ loại hoạt động và trò chơi thể thao nào, bóng đá, khúc côn cầu trên không, bi-a hoặc bi da sẽ là một cái gì đó khác biệt. Bàn gấp có thể để ở mọi không gian và rất thích trong những giờ phút vui chơi hay trong những bữa tiệc.
• Các kỳ nghỉ – nếu cặp đôi rất thân thiết với bạn và tiền bạc không phải là vấn đề thì một kỳ nghỉ ở một nơi xa lạ hoặc một điểm đến thực sự mong muốn thể hiện một món quà độc nhất vô nhị.