Football Cleats – Ma tốc độ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Một số gậy bóng đá được thiết kế cho tốc độ! Bạn có thể tranh luận rằng bạn không thể sai lầm với một đôi giày bóng đá cứng cáp tốt cho bất kỳ hoạt động nào trên sân bóng đá, nhưng có quá nhiều nghiên cứu về vật liệu trong khi sản xuất giày khiến việc khuyên dùng một số loại giày đang trở nên khá phổ biến và nhãn hiệu giày cho một số vai trò nhất định trên sân và tốc độ là một yêu cầu đối với khá nhiều vị trí cầu thủ trên sân bóng.

Một số đặc điểm của gậy bóng đá được thiết kế cho tốc độ là gì?

· Chúng là những miếng đệm cắt thấp. Chúng không bảo vệ mắt cá chân, nhưng tạo điều kiện cho việc cắt, di chuyển và tốc độ tốt hơn. Các miếng lót cắt ở giữa cung cấp một số khả năng bảo vệ mắt cá chân, nhưng cũng cho phép chạy tốc độ và được sử dụng khi chạy lùi, tiền vệ, v.v. Tùy thuộc vào người chơi mà anh ta cảm thấy thoải mái.

· Chúng nhẹ hơn. Mũ lưỡi trai là một lớp duy nhất và giày đượ bxh la liga c chế tạo để giúp người chơi tăng tốc. Các đinh tam giác ở phía trước của giày giúp tạo lực kéo tốt hơn khi tăng tốc. Vật liệu tối thiểu được sử dụng để duy trì sự nhẹ nhàng.

· Có những sợi nhỏ được đặt một cách chiến lược trên mặt trên của bàn chân, giống như một cây cầu treo, giúp hỗ trợ tốt hơn cho bàn chân. Các tính năng như vậy là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của các nhà sản xuất. Nó mang lại cảm giác vừa vặn nhưng linh hoạt vì nó có hình dạng tự nhiên của bàn chân.

· Vật liệu cho mũ lưỡi trai cũng là một sợi polyester tiên tiến có kiểu dệt cho phép một phần trên liền mạch, duy nhất mang lại độ bền cao hơn. Kết hợp với đế ngoài được tiêm, điều này mang lại tốc độ với sự thoải mái nhẹ.

· Có các miếng xốp chèn được tạo hình giống hệt bàn chân của người mang, tạo cảm giác vừa vặn hơn. Đây cũng là một tính năng độc quyền, giống như các lưỡi đúc tạo thêm sự thoải mái cho phù hợp với các mô hình nói trên.

Những vị trí nào nên đeo những loại giày này và tại sao?

· Các hậu vệ biên rời khỏi vai trò truyền thống của họ là thực hiện các đường chuyền chính xác sẽ phải chơi bóng nhiều hơn. Chúng cần tốc độ và sự nhanh nhẹn, vì vậy những loại gậy này rất tốt cho chúng.

· Chạy Lùi – nơi bạn phải ra sân và chạy nhanh hơn đối thủ. Chúng cũng có ích ở đây

· Phòng thủ trở lại – cần tốc độ và lực kéo

· Kết thúc chặt chẽ là những người chơi có thể chuyển đổi vai trò của họ giữa người nhận rộng và người dẫn đường tấn công. Tốc độ tức thì được yêu cầu khi bắt một đường chuyền.

Người chơi nên làm gì trước một trận đấu lớn để chuẩn bị cho nó?

· Ngủ đủ 8 tiếng vào đêm trước trận đấu.

· Không ăn quá nhiều ít nhất vài giờ trước trận đấu