Mối liên hệ giữa lưỡi dao bóng đá với chấn thương của cầu thủ

Một cuộc điều tra hiện đang được thực hiện liên quan đến vai trò của các đinh tán hiện đại đối với những chấn thương mà những người chơi khác nhau đã trải qua trong trận đấu khi họ chơi, một số trong số đó đã kết thúc sự nghiệp và có thể mất một thời gian rất dài để chữa lành. Họ đang tìm kiếm hiệu ứng của các lưỡi dao hiện đại này so với các đinh tán thông thường ban đầu.

Một ví dụ điển hình là trận đấu giữa ranger và Manchester United, trong trận đấu, một trong những hậu vệ đã tham gia vào một pha tranh bóng với Antonio Valencia của Manchester United, tại đó Antonio bị gãy một xương trong quá trình này, nhưng sau những lần chơi lại khác  nhau, nó đã được phát hiện ra rằng cú tắc bóng không đủ khó để gây ra tác động như vậy, điều này khiến mọi người đặt ra rất nhiều câu hỏi.

Những gì đang được nghiên cứu là tác động của cốt vợt hiện đại đối với sân cỏ hiện đại, mặt cỏ hiện tại đang được phát triển cứng hơn và cứng hơn nhiều so với mặt cỏ được sử dụng trước đó do đó có khả năng chịu va đập mạnh.

Để một người có thể đứng vững và neymar jr chắc chắn trên mặt đất trong khi chơi, anh ta / cô ta yêu cầu những đôi ủng được trang bị đinh tán tròn, nhưng vì chúng không tốt cho việc chạy nên hầu hết người chơi thích đinh tán có cánh vì họ biết rằng chúng tốt cho việc tăng tốc.

Khi nói đến việc lựa chọn giày bóng đá của các cầu thủ, các cầu thủ không phải nói về cách chọn loại giày tốt nhất nên họ tự lựa chọn mà không cần có bất kỳ thông tin trước về cách thực hiện.

Các công ty khác nhau đã quyết định có sự pha trộn giữa các đinh tán và lưỡi gà để họ có thể cố gắng làm cho người chơi đeo chúng ổn định và di chuyển nhanh, vấn đề với những thiết kế này là không dễ dàng theo dõi tác động của phần lai. cấu hình trên máy nghe nhạc

Qua nghiên cứu, một hãng giày có tên là Nike đã đưa ra thiết kế phù hợp cho các cầu thủ, những chiếc ủng có đinh tán và lưỡi gà được thiết kế để đảm bảo tốc độ và sự ổn định đồng thời cũng cho phép mất thăng bằng tự nhiên. quan trọng nếu bạn muốn tránh bị thương.

Số lượng vật liệu được sử dụng để làm ra đôi ủng này rất quan trọng, hầu hết các nhà sản xuất đang cố gắng làm cho đôi ủng nhẹ hơn, điều này chủ yếu ảnh hưởng đến sự ổn định của các cầu thủ khiến họ thường xuyên bị chấn thương.